Khám phá 4 điểm ấn tượng của Hội An Impression Theme Park

Khám phá 4 điểm ấn tượng của Hội An Impression Theme Park

Khám phá 4 điểm ấn tượng của Hội An Impression Theme Park

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

Khám phá 4 điểm ấn tượng của Hội An Impression Theme Park

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

Khám phá 4 điểm ấn tượng của Hội An Impression Theme Park

Năm 2019 Hội An Impression Theme Park không chỉ được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước quan tâm mà ngay cả người dân tại Hội An Quảng Nam cũng rất thích đến đây vui chơi và tham quan. Vậy Hội An Impression Theme Park là gì thì hãy cùng Art Travel tìm hiểu kĩ cùng chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Có nhiều khu vui chơi đa dạng


Điểm đến Hội An Impression Theme Park này có nhiều khu vực vui chơi đa dạng trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Điển hình là khu vực tham quan và ​khu biểu diễn nghệ thuật. Mỗi khu vực có nhiều điểm đến hấp dẫn tuyệt đẹp và mang lại cho người khách du lịch nhiều trải nghiệm. Bên cạnh đó, những điểm đến tại những khu vui chơi này còn được lấy cảm hứng từ nhiều nét văn hóa trong Việt Nam ta nữa đấy.

 

Có nhiều khu vui chơi đa dạng
Hội An Impression Theme Park có nhiều khu vui chơi đa dạng

 

Đài Vọng Cảnh: Đài vọng cảnh được thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam thướt tha, một điểm nhấn tạo nên Ấn tượng Hội An tại Hội An Impression Theme Park trong lòng du khách quốc tế. Từ trên đỉnh tháp có thể bao quát toàn cảnh hòn đảo và một góc Hội An cổ kính, yên bình bên con sông Hoài hiền hòa lãng mạn.

Khu thương điếm: Thương cảng Hội An là cửa ngõ giao thương quốc tế sầm uất nhất Thế kỷ XVI — XVII. Các thương nhân từ phương Tây đã dừng chân tại đây và dựng nên các khu thương điếm, đại diện thu mua các sản phẩm của ta. Những ngôi nhà mang phong cách Hà Lan, Pháp từ đó mà hình thành, trong một bức tranh toàn cảnh về Hội An ngày ấy.

 

Hội An Impression Theme Park có nhiều khu vui chơi đa dạng
Hội An Impression Theme Park có nhiều khu vui chơi đa dạng

 

Chùa Việt Nam: Đời sống người dân Việt Nam gắn liền với tâm linh và tín ngưỡng. Trong cộng đồng người Việt từ xa xưa tới nay không thể thiếu những ngôi chùa, đình làng hay các am, miếu.

Làng Nhật Bản: Thế kỷ XVI – XVII, cộng đồng người Nhật định cư tại Hội An có khi lên đến 600 – 700 người. Dấu ấn văn hóa Nhật để lại đậm nét trong các công trình kiến trúc, văn hóa và ẩm thực của người Hội An. Khu Làng Nhật Bản là nơi tái hiện những câu chuyện mang đậm tình bang giao hai nước Việt Nhật.

Cây cầu tình yêu: Các thương lái người Nhật Bản và Trung Quốc để lại những dấu ấn văn hóa đậm nét tại Hội An. Cây cầu tình yêu là một biểu tượng văn hóa tín ngưỡng của người dân Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc. Là nơi các đôi tình nhân viết tên người mình yêu trên những tấm thẻ gắn lên cầu để cầu nguyện cho tình yêu được bền lâu hạnh phúc. Cây cầu được đặt ngay lối vào Làng Nhật Bản và Trung Quốc.

 

Hội An Impression Theme Park có nhiều khu vui chơi đa dạng
Hội An Impression Theme Park có nhiều khu vui chơi đa dạng

 

Trại hò đánh hổ: Quảng Nam thời xa xưa là vùng đất có nhiều hổ dữ, bắt trâu bò, hại dân. Trại Hò - người dũng sĩ huyền thoại của vùng đất Quảng Nam đã đứng ra giết hổ trừ hại cho dân, trở thành đại diện cho sức mạnh ý chí của người dân xứ Quảng trong việc bảo vệ những thành quả lao động từ bàn tay của chính mình.

Chuyện tình bà chúa Tằm Tang: Là mối tình cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng Thế tử Nguyễn Phúc Lan, khi nên duyên và trở thành người góp công sức lớn trong việc khuyến khích nghề trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa của xứ sở phát triển cực thịnh hồi Thế kỷ XVII cũng là người đem những sản phẩm tơ lụa Việt Nam ra với thị trường thế giới.

Khu rừng hạnh phúc: Khu rừng hạnh phúc là một chương trình biểu diễn nghệ thuật dựng lại khung cảnh vui chơi, giải trí tại một tửu lầu — tụ điểm vui chơi giải trí của người xưa.

 

Bao gồm các Minishow hấp dẫn
Bao gồm các Minishow hấp dẫn

 

Đám cưới công chúa Ngọc Hoa: Đó là mối tình của Công chúa Ngọc Hoa với một thương nhân dòng dõi danh giá của xứ sở Phù Tang. Công chúa về nhà chồng đã mang văn hóa Việt Nam phổ biến trên đất nước mặt trời mọc, khắc họa nên một mối tình bang giao ngọt ngào mà đầy tính lịch sử trong mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt — Nhật. 

2. Bao gồm các Minishow hấp dẫn


Bên cạnh những khu vui chơi đầy lí thú mang lại nhiều niểm vui và trải nghiệm, Hội An Impression Theme Park còn cung cấp cho những du khách của mình những minishow đầy ý nghĩa văn hóa Việt Nam như câu chuyện người anh Hùng Trại Hò đã anh dũng tiêu diệt hổ dữ đem lại bình yên cho người dân là mình chứng cho truyền thống anh hùng, dũng cảm của người dân Quảng nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung, hay câu chuyện về mối tình định mệnh lưu truyền trong sử sách giữa cô gái hái dâu nuôi tằm và Thế tử Nguyễn Phúc Lan...Sau này bà được tôn thờ là bà Chúa Tằm Tang.

 

Bao gồm các Minishow hấp dẫn
Bao gồm các Minishow hấp dẫn

 

Bên cạnh đó, Hội An Impression Theme Park còn có một minishow đặc biệt nhấn mạnh đến hai đất nước Nhật Bản Việt Nam chính là mối tình của Công chúa Ngọc Hoa với chàng thương nhân Araki Sotaro từ xứ sở Phù Tang khắc họa nên mối tình bang giao ngọt nào trong mối quan hệ hữu nghị của hai nước Việt – Nhật.

3. Show ‘’Ký ức Hội An’’ - Hoi An memories show


Show biểu diễn thực cảnh ''Ký Ức Hội An - Hoi An memories show'' tại Hội An Impression Theme Park: Ký ức Hội An là show diễn thực cảnh có quy mô lớn, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3300 khán giả. Thời gian trình diễn: mỗi tối từ thứ 3 từ 19h30 đến 20h45.

>>>Xem ngay những thông tin giá vé Bà Nà 2019 mới toanh

 

Show ‘’Ký ức Hội An’’ - Hoi An memories show
Show ‘’Ký ức Hội An’’ - Hoi An memories show

 

‘’Ký ức Hội An’’ sẽ đưa du khách trở về với lịch sử nơi xuất phát điểm đầu tiên, khi nơi này được hình thành – đó chính là một thương cảng trao đổi mua bán rất sầm uất qua sự biểu diễn của hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp trên sân khấu chính rộng tới 25000 ha và số ghế ngồi là 33000 chỗ.

4. Các dịch vụ đi kèm đầy chất lượng


Điểm ấn tượng cuối cùng của Hội An Impression Theme Park chính là nó có những dịch vụ đi kèm đầy chất lượng và tuyệt vời như tổ hợp nhà hàng nón lá là một kiệt tác thiết kế của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa với sức chứa lên đến 500 chỗ ngồi trong nhà và 200 chỗ ngồi trên Terrace. Công viên còn có các phân khu ẩm thực tại khu Việt Nam, Khu Trung Quốc đáp ứng nhiều loại hình ăn uống cho khách đoàn và khách lẻ.

 

Các dịch vụ đi kèm đầy chất lượng
Các dịch vụ đi kèm đầy chất lượng

 

Hay trung tâm hội nghị và riverside bar là một điểm dùng chân cho du khách với sức chứa lên đến 1000 chỗ có dự kiến khai trương 30/4/2019 bao gồm sân cỏ và Riverside bar là địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện và hoạt động ngoài trời.

>>>Xem ngay review chuyến du lịch Lý Sơn 2 Ngày 1 Đêm tự túc

Quả nhiên là một điểm đến thu hút mọi khách du lịch trong và ngoài nước Hội An Impression Theme Park ngày nay càng ngày càng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và khám phá vui chơi. Nơi này mang nhiều màu sắc và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn, bên cạnh đó mặt văn hóa được đề cao chính là điểm nổi bật tại Hội An Impression Theme Park này đấy nhé!

 

Chia sẻ: