3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng

3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng

3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng

Phố Cổ Hội An là một thành phố cách Đà Nẵng chỉ tầm 30km về phía Nam. Nếu bạn đang ngao du khám phá Hội An đã đời rồi, lại chợt nghĩ ra làm sao để trở về Đà Nẵng bây giờ? Đừng quá lo lắng nhé, bởi Art Travel sẽ bật mí cho bạn nghe 3 phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng cực dễ dàng và thuận lợi nhé!

1. XE TAXI


Đây là một loại phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng vô cùng phổ biến và quen thuộc đúng không nào? Thể loại phương tiện mang nhiều tính cá nhân và đặc biệt có một lợi thế chính là thời gian từ Hội An đi Đà Nẵng cũng do mình quyết định và khá nhanh chóng.

 

Taxi - Phương tiện di chuyển phổ biến từ Hội An đi Đà Nẵng

 

>>>Xem ngay thông tin giá vé Công Viên Châu Á 2019

Tuy nhiên, một điểm khó khăn của loại phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng là taxi này chính là mức giá Taxi Đà Nẵng - Hội An tương đối cao, trong đó có mức giá dao động từ 350.000 - 430.000 đồng.

 

2. XE BUS


Xe Bus cũng là một trong những phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng một cách dễ dàng và phổ biến của người dân Đà Nẵng lẫn Hội An. Đặc điểm của phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng là xe bus này chính là chi phí cực kì hạt dẻ và lại có nhiều cơ hội tiếp xúc với người địa phương trên chuyến đi.

 

 Một trong những phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng một cách dễ dàng là xe Bus

 

Tuy nhiên phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng này lại khó là tốn thời gian. Bên cạnh đó, những bạn thích không gian riêng tư khi di chuyển sẽ không hợp với không khí khá nhiều người của loại phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng này.

 

3. XE OPEN BUS


Nếu là một trong những người thường xuyên ra vào Đà Nẵng Hội An, có lẽ bạn sẽ biết đến phương tiện di chuyển mang tên Openbus này chứ nhỉ? Dịch vụ Openbus chuyên về đưa đón khách tại tận địa điểm lưu trú, bên cạnh đó còn kèm thêm cả hướng dẫn viên cung cấp nhiều thông tin du lịch cùng đồng hành trong chuyến đi từ Hội An đi Đà Nẵng đấy nhé.

>>>Xem tất cả các sự kiện mới trong năm 2019 tại Đà Lạt

 

Openbus là loại phương tiện di chuyển quen thuộc với khách du lịch từ Hội An đi Đà Nẵng 

 

Mức giá loại hình xe Openbus này dao động khoảng 100.000-150.000/người và thường các hãng sẽ chủ động liên hệ hẹn khung giờ và địa điểm đón phù hợp nhất với bạn. Đấy chẳng phải là một trong những phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng cực dễ dàng và thuận tiện sao?

 

Phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng càng có nhiều sự lựa chọn hơn

 

Qua bài viết này Art Travel hi vọng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc quyết định phương tiện di chuyển từ Hội An đi Đà Nẵng nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng đầy hấp dẫn và nhiều kỉ niệm đáng giá nhé!

Chia sẻ: