Blog du lịch

Blog du lịch

Blog du lịch

  • 0932 440 454 - 02366 523 777

  • 8h -22h hàng ngày

Blog du lịch

Chúng tôi chia sẻ câu chuyện và đưa ra lời khuyên cho bạn trước

Về với nét bình dị của Làng gốm Thanh Hà - Hội An
Người ta tìm về Làng Gốm Thanh Hà - nơi bạn sẽ được ngắm nguyên trạng giống như bảo tàng sống với hình ảnh rất đỗi quen thuộc: cây đa, bến nước, sân đình, các văn hoá tín ngưỡng tôn giáo.
LỄ HỘI ĐUA GHE Ở HỘI AN CÓ ĐẶC BIỆT GÌ HƠN SÓC TRĂNG
Lễ hội đua ghe ngày nay không chỉ nhằm mục đích bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống, mà còn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến cổ vũ
LỄ VÍA BÀ THIÊN HẬU VÀ BÀ THU BỒN Ở HỘI AN| du lịch Hội An
Hai lễ hội được tổ chức để tưởng nhớ đến Thiên Hậu và Thu Bồn, giúp ta hiểu nét văn hóa phong phú với các lễ hội sông động lôi cuốn biết bao du khách
LUNG LINH, HUYỀN ẢO NGÀY LỄ HOA ĐĂNG TẠI HỘI AN
Phố cổ Hội An nổi tiếng với những chiếc đèn lồng, chùa cầu,.... nhưng đã đến Hội An, bạn không nên bỏ lỡ ngày rằm với lễ hội hoa đăng huyền ảo.
HỘI AN VỚI NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRONG NHỮNG NGÀY LỄ HỘI TƯNG BỪNG
Hội An thu hút du khách không chỉ nhờ vào cảnh đẹp huyền ảo, cổ xưa mà còn có các lễ hội độc đáo, phong phú.
LỄ VU LAN TẠI HỘI AN - VẺ ĐẸP VĂN HÓA CON NGƯỜI NƠI ĐÂY
Vu Lan - chính là nơi để nuôi dưỡng những nét truyền thống gia đình do vậy nó đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong văn hoá Hội An và Việt Nam
HỘI QUÁN PHÚC KIẾN VÀ LÀNG GỐM THANH HÀ Ở HỘI AN
Hội Quán Phúc Kiến - làng gốm Thang Hà là những địa danh được du khách yêu thích, nhưng mang trong mình vẻ đẹp riêng biệt tạo nên sự phong phú Hội An.
BIỂN CỬA ĐẠI VÀ BÃI BIỂN AN BÀNG XANH TRONG BẦU TRỜI Ở HỘI AN
Cửa Đại và An Bàng đều trong xanh, khí đất trời sinh thành tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên thoải mái, thoáng mát, yên bình tại phổ cổ Hội An.
CHÙA CẦU HỘI AN - BIỂU TƯỢNG PHỐ CỔ HỘI AN
Chùa Cầu là sinh hoạt tín ngưỡng liên quan truyền thuyết trấn yểm thủy quái, thủy tai, được công nhận di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia năm 1990.
CHỢ HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC|du lịch Hội An
Chợ Hội An là một trong các khu du lịch ở Hội An thu hút nhiều du khách đến thăm quan và mua sắm, hãy đến nơi này để tận hưởng những điều thú vị ở đây.
PHỐ CỔ HỘI AN - ĐIỂM ĐẾN ĐẦY LÝ THÚ, VẺ ĐẸP CỔ XƯA
Hội An có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn, hãy khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tất cả địa danh ở đây cũng như Hội An nói chung.
Hội tết nguyên đán Mậu Tuất, Hội An 2018
Hòa trong không khí sôi nổi ấy, thành phố Hội An tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ cho nhân dân địa phương, bà con Hội An xa xứ về quê và du khách nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất